4 Chiến lược Chuyển tiếp Email để Tăng Cường Nỗ lực Marketing Trực tuyến của Bạn

Chiến thuật Email Forwarding
Shares

Nhiều nhà tiếp thị kỹ thuật số mơ ước có một công cụ để đơn giản hóa giao tiếp, tăng cường phạm vi và xây dựng mối quan hệ. Nhưng liệu nó có tồn tại không? Có, đó có. Làm thế nào để bạn có được những khách hàng tiềm năng đã từng mong muốn? Muốn giữ chân khách hàng hiện tại? Có thể chuyển tiếp email là cho bạn.

Tò mò làm thế nào chuyển tiếp email có thể biến đổi chiến lược marketing số của bạn? Đọc thêm ở dưới đây.

Tận dụng Chuyển tiếp Email trong Marketing Số

Một số nhà tiếp thị kỹ thuật số thông minh coi việc chuyển tiếp email không chỉ là việc chuyển tiếp email cơ bản. Điều này không bao giờ là một vấn đề đơn giản của việc chuyển tiếp email đến một địa chỉ nào đó. Các nền tảng chuyển tiếp email đáng tin cậy như ForwardMX mang lại vô số cơ hội. Dưới đây là các ứng dụng chiến lược của nó trong marketing số:

Thu thập Dữ liệu Tiềm năng Một cách Hiệu quả

Dữ liệu tiềm năng thường xuất phát từ nhiều nguồn khác nhau. Hãy tưởng tượng bắt chúng một cách hoàn toàn trong khi tối ưu hóa nỗ lực marketing của bạn một cách toàn diện. Chuyển tiếp email làm cho điều đó trở nên có thể.

 • Thu thập Dữ liệu Tiềm năng Một cách Dễ dàng từ Nguồn Nguồn Khác nhau: Quên việc điều chỉnh nhiều hộp thư đến và lấy dữ liệu tiềm năng từ nhiều nguồn. Bây giờ hãy tạo một địa chỉ email trên trang đích của bạn. Bạn có đang chạy một chiến dịch truyền thông xã hội không? Hãy đặt một địa chỉ email riêng của bạn. Một địa chỉ email riêng cũng có thể được gán cho một buổi hội thảo trực tuyến bạn sắp tổ chức. Mỗi nguồn sinh leads có thể có một địa chỉ email khác nhau. Tất cả leads sau đó sẽ đi vào xuyên qua ống dẫn tiếp thị của bạn cho giai đoạn tiếp theo.
 • Phân loại Dữ liệu Tiềm năng: Chuyển tiếp email không chỉ giúp việc thu thập dữ liệu tiềm năng trở nên dễ dàng hơn. Nó cũng cải thiện việc phân loại. Phân loại dữ liệu tiềm năng giúp bạn cá nhân hóa giao tiếp ngay từ đầu. Hãy nói rằng bạn có được leads từ một chiến dịch truyền thông xã hội về một sản phẩm cụ thể. Chuyển tiếp email cho phép bạn gửi một chuỗi email mô tả sản phẩm và các lợi ích của nó. Giao tiếp được tùy chỉnh dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. Một báo cáo năm 2023 về các lợi ích cá nhân hóa hàng đầu tại Mỹ xác nhận điều này, ghi nhận rằng trong một cuộc khảo sát vào tháng 3 năm 2020, có 63% nhấn mạnh rằng việc tăng tỷ lệ chuyển đổi là lợi ích chính của việc cá nhân hóa.
 • Đơn Giản hóa Quản lý Danh Sách: Việc có một số địa chỉ độc đáo có thể làm cho việc quản lý danh sách trở nên phức tạp. Tuy nhiên, tại sao không sử dụng một địa chỉ email tiếp thị riêng biệt? Đó là điểm liên lạc duy nhất cho tất cả các leads nhận được từ các nỗ lực tiếp thị khác nhau. Một địa chỉ trung tâm cho việc quản lý đăng ký và theo dõi tương tác. Tổ chức dữ liệu trở nên dễ dàng hơn như một kết quả.

Email forwarding bắt đầu từ việc làm cho việc thu thập và tiếp cận dữ liệu tiềm năng dễ dàng hơn. Sau đó, nó làm cho việc phân loại dữ liệu tiềm năng hiệu quả hơn, cho phép giao tiếp cá nhân hóa. Điều này tạo ra các chuyển đổi thành công hơn.

Tăng Cường Nhận Thức Thương Hiệu

Email forwarding vượt xa khỏi việc thu thập dữ liệu tiềm năng đơn giản. Nó cũng có thể giúp tăng cường quảng bá thương hiệu của bạn. Dưới đây là cách mà nó thực hiện điều này:

 • Tăng Cường Sự Tự Tin vào Thương Hiệu: Các địa chỉ email riêng biệt làm nổi bật sự chuyên môn của công ty bạn. Điều này có thể mang lại sự tự tin cho các đối tác tiềm năng và khách hàng rằng họ sẽ tìm thấy đội ngũ đúng để đáp ứng nhu cầu của họ khi giao dịch với thương hiệu của bạn.
 • Nhận Dạng Thương Hiệu thông qua Địa chỉ Email Riêng: Bằng cách tạo một địa chỉ email tùy chỉnh, mang thương hiệu của bạn, bạn tăng cường sự nhận dạng thương hiệu. Điều này đặc biệt đúng trong trường hợp thương hiệu của bạn liên kết với địa chỉ email cho một chiến dịch cụ thể. Ngay cả các từ khóa liên quan đến thương hiệu của bạn cũng có thể giúp ở đây.
 • Theo dõi và Phân Tích Cá Nhân Chiến Dịch: Với nhiều địa chỉ email khác nhau thay vì chỉ một địa chỉ dành riêng cho một nguồn leads, bạn có thể theo dõi và phân tích các phản hồi cho mỗi chiến dịch tiếp thị. Hãy tưởng tượng xem bạn có thể thu được bao nhiêu thông tin quý giá theo cách đó. Bạn có thể sử dụng chúng để tối ưu hóa thông điệp và yếu tố sáng tạo của một chiến dịch.
Xây dựng thương hiệu

Đừng quên rằng sự nhất quán là chìa khóa khi bạn đang xây dựng sự nhận thức và niềm tin vào thương hiệu. Trải nghiệm mà các khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn nhận được phải là trọng tâm. Điều đó có nghĩa là các yếu tố nhận dạng thương hiệu của bạn phải phù hợp với bản chất tổng thể của thương hiệu mỗi khi bạn gửi email. Đó là cách bạn tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ và nhất quán cho khán giả của mình. Đó là cách mà một công cụ chuyển tiếp email đơn giản trở thành một máy móc nhận dạng thương hiệu.

Xây Dựng Mối Quan Hệ Lâu Dài

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần kết nối sâu hơn với khách hàng. Và email forwarding có thể giúp bạn làm điều đó thông qua các phương tiện sau:

 • Các Kênh Hỗ Trợ Đặc Biệt cho Việc Quản Lý Giao Tiếp Một Cách Hiệu Quả: Nếu bạn chưa làm, hãy tạo một địa chỉ email mới cho dịch vụ khách hàng hoặc hỗ trợ. Bạn cần một kênh ổn định, chuyên nghiệp để phân biệt các yêu cầu từ khách hàng so với các tuyến đường giao tiếp khác. Điều này đảm bảo khách hàng nhận được sự chú ý kịp thời và tập trung.
 • Xây Dựng Niềm Tin qua Việc Phản Hồi và Giải Quyết Kịp Thời: Phản hồi nhanh chóng đối với các vấn đề của khách hàng khiến họ cảm thấy được đánh giá cao. Điều này tạo ra niềm tin. Bạn sẽ có được khách hàng trung thành từ đó. Đây là những người luôn ủng hộ thương hiệu của bạn và kể cho người khác biết về nó. Không chỉ vậy, nhưng các loại email cụ thể (yêu cầu của khách hàng, xác nhận đơn hàng) được gửi đến các người nhận cụ thể. Điều này đảm bảo những người phù hợp nhận được thông tin một cách nhanh chóng, dẫn đến việc giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hơn.
 • Cải Thiện Liên Tục với Phản Hồi: Một địa chỉ hỗ trợ riêng không chỉ xử lý các vấn đề của khách hàng mà còn là nơi để phản hồi mà bạn có thể phân tích để cải thiện. Điều này cho phép thương hiệu của bạn điều chỉnh phương pháp của mình theo thời gian, tạo ra mối quan hệ trung thành hơn. Tin tốt là chuyển tiếp email đến hộp thư đến của một nhóm cho phép đồng nghiệp xem và thảo luận về các tin nhắn đến. Điều này tăng tính minh bạch và khuyến khích quyết định tập thể trong khi loại bỏ nhu cầu sao chép nhiều người vào mỗi email.

Chuyển tiếp email có thể giúp trong việc quản lý hiệu quả các vấn đề của khách hàng. Nếu bạn phản ứng nhanh chóng và hiệu quả với khách hàng của mình, hãy mong đợi mối quan hệ sâu sắc và ý nghĩa hơn. Vì vậy, cuối cùng, bạn sẽ có một cơ sở khách hàng tận tụy sẽ ủng hộ thương hiệu của bạn qua mọi thăng trầm.

Tùy chọn Hỗ Trợ Bổ Sung với Chuyển Tiếp Email

Tùy chọn Hỗ Trợ Bổ Sung với Chuyển Tiếp Email

 • Mở Rộng Kênh Hỗ Trợ: Liên quan đến ứng dụng chiến lược thứ ba của chuyển tiếp email, nó cung cấp một phương tiện giao tiếp thay thế cho khách hàng thích việc giao tiếp bằng văn bản hơn là cuộc gọi điện thoại. Điều này giúp những người có thể thấy dễ dàng để giải thích vấn đề của họ qua email hoặc gặp khó khăn khi gọi trong ngoài giờ làm việc (bao gồm trong các múi giờ khác nhau).
 • Tài Liệu và Tham Khảo: Cả các yêu cầu của khách hàng và phản hồi hỗ trợ đều được ghi chép trong email để tham khảo trong tương lai hoặc điều chỉnh nếu cần thiết. Điều này tạo ra một lịch sử giao tiếp cho cả khách hàng và nhân viên hỗ trợ.
 • Giải Quyết Vấn Đề Hiệu Quả: Điều này cũng liên quan đến ứng dụng chiến lược thứ ba được thảo luận ở đây. Chuyển tiếp email có thể tích hợp với hệ thống vé để nhân viên hỗ trợ có thể theo dõi các yêu cầu của khách hàng. Điều này ngăn chặn việc mất email hoặc quên và cho phép các nhân viên được phân công theo dõi và phản hồi kịp thời.

Kết luận

Công cụ chuyển tiếp email dường như quá đơn giản nên thường bị bỏ qua. Nhưng sức mạnh của nó không nằm ở chức năng cơ bản. Nó phụ thuộc vào cách một nhà tiếp thị kỹ thuật số sáng tạo sử dụng nó. Khám phá nó trong các chiến lược đã thảo luận ở đây trên các chiến dịch của bạn.

Sẵn sàng cách mạng hóa trò chơi tiếp thị kỹ thuật số của bạn chưa? Khám phá sức mạnh của chuyển tiếp email và mở ra những cơ hội mới cho sự thành công của thương hiệu của bạn. Để có các giải pháp lưu trữ email đáng tin cậy để hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị của bạn, hãy truy cập Ultahost ngay hôm nay!

Previous Post
Data privacy

Bảo mật dữ liệu là gì? Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Next Post
phần mềm CRM

Hướng dẫn về Phần mềm Quản lý Mối quan hệ Khách hàng (CRM) và Sự biến đổi quy trình làm việc

Related Posts
 25% off   Enjoy Powerful Next-Gen VPS Hosting from as low as $5.50